ใบอนุญาต เลขที่ 11/06239
ใบอนุญาต เลขที่ 11/06239

เปิดบินตรงเส้นทางบินใหม่ สุวรรณภูมิ-อมฤตสาร์ (Amritsar)

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 สายการบินสไปซ์เจ็ท เปิดบินตรงเส้นทางบินใหม่ สุวรรณภูมิ-อมฤตสาร์ (Amritsar) โดยมี Mr. Jaimin Rajnikant Premasawala นายสถานีสายการบินสไปซ์เจ็ท ประจำประเทศไทย ร่วมกับคุณทยา วิทยาศรัย ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ตัวแทนจำหน่าย บริษัท คิว อี ทัวร์ จำกัด ร่วมตัดริบบิ้น โดยมีผู้โดยสารร่วมเป็นสักขีพยาน ในการเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ครั้งนี้

พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ 7,739 บาท (ไป-กลับ) โดยใช้เครื่องบินแบบ BOEING 737-800 จำนวน 189 ที่นั่ง ให้บริการ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นสายการบินแรก และสายการบินเดียวที่เปิดบินเส้นทางบินตรงนี้ เนื่องจากเล็งเห็นว่า อมฤตสาร์ เป็นเมืองที่สำคัญ ตั้งอยู่ในรัฐปัญจาบ เป็นศูนย์กลางของชาวซิกข์  มีการวางผังเมืองที่ดีมากมีการแยกระหว่างเขตที่อยู่อาศัย เขตธุรกิจการค้า เขตอุสาหกรรม กันเป็นอย่างดี แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ

คือ วิหารทองคำ เป็นสถาปัตยกรรมแบบฮินดูผสมมุสลิม สูง 3 ชั้น มีทองคำห่อหุ้มตั้งแต่ชั้นที่สองขึ้นไปจนถึงยอดโดมทรงดอกบัว จึงถูกเรียกว่า Golden Temple ซึ่งมีประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Wagah Borderชายแดนอินเดีย-ปากีสถาน อยู่ห่างจากเมืองอมฤตสาร์ประมาณ 30 กิโลเมตร  เป็นเส้นทางเดินทางสู่เมืองลาฮอร์ สีสันของที่นี่คือพิธีการเปลี่ยนเวรของทหารทั้งสองประเทศ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยรัฐนี้ มีเขตติดต่อกับรัฐหิมาจัลประเทศทางตะวันออกเฉียงเหนือ ทางทิศตะวันตกติดกับประเทศปากีสถาน ส่วนทิศใต้ติดกับรัฐราชาสถาน  ส่วนทางตะวันออกเฉียงใต้ ติดกับ รัฐหรยาณา ซึ่งรัฐหรยาณานี้เป็นดินแดนที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์ เป็นที่ตั้งของทุ่งกุรุเกษตรในมหาภารตะ การเปิดเที่ยวบินตรงนี้จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของทั้ง 2 ประเทศให้ดียิ่งขึ้น

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรโดยสารเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร 02-277-9000 อีเมล์Customersupport.bkk@spicejet.com และ Line ID: @spicejet ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์www.spicejet.com

ตารางเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – อมฤตสาร์ ประเทศอินเดีย (ATQ)

เที่ยวบิน จาก ถึง เวลาออก เวลาเข้า ความถี่เที่ยวบิน
SG90 BKK ATQ 11:10 14:10 ทุกวัน
SG89 ATQ BKK 04:00 10:10 ทุกวัน

 

ความคิดเห็น
Loading...
0
Connecting
Please wait...
ส่งข้อความ

ขออภัยด้วยครับ เราไม่ได้ออนไลน์ตอนนี้ กรุณาทิ้งข้อความไว้

ชื่อของคุณ
* อีเมล์
* คำอธิบาย
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?
%d bloggers like this: